การลบบัญชี
วิธีลบบัญชีและทุกสิ่งในบัญชี สิ่งที่ถูกเก็บไว้ และวิธีเปลี่ยนใจภายใน 14 วัน
คุณลบบัญชี Quest for Territory ได้ทุกเมื่อ เปิด ตัวเลือก (เมนู Esc) แล้วกด ลบบัญชี… ใต้ บัญชี ระบบจะเปิดหน้าการลบบนเว็บไซต์ ซึ่งคุณเข้าได้โดยตรงที่ www.questforterritory.com/account/delete ด้วย
- ลงชื่อเข้าใช้บนเว็บไซต์อีกครั้งเมื่อระบบขอ เพื่อไม่ให้ผู้อื่นลบบัญชีของคุณจากคอมพิวเตอร์ที่คุณลืมออกจากระบบ
- อ่านสิ่งที่จะถูกลบ พิมพ์ชื่อบัญชีของคุณ (หรือคำว่า DELETE) แล้วยืนยัน
- ตั้งแต่นั้นคุณจะเข้าเกมไม่ได้ และจะได้รับอีเมลยืนยันคำขอ
- ภายใน 14 วัน คุณเปลี่ยนใจได้: เปิดหน้าเดิมแล้วกด เก็บบัญชีของฉันไว้ หลังจากนั้นการลบจะดำเนินการและย้อนกลับไม่ได้
สิ่งที่ถูกลบ: ตัวละครทุกตัวและทุกสิ่งที่พวกเขาพกพา สวมใส่ และเก็บไว้ในธนาคาร จดหมาย รายการประมูล เพื่อนและรายชื่อที่บล็อก รวมถึงบัญชีลงชื่อเข้าใช้ ข้อมูลบนเว็บไซต์ และที่อยู่อีเมลของคุณ กิลด์ที่คุณเป็นผู้นำจะตกเป็นของสมาชิกคนอื่น เหมือนกับที่คุณลบตัวละครเอง
สิ่งที่ถูกเก็บไว้: จดหมายที่คุณส่งไปแล้วยังอยู่กับผู้รับ รายงานที่คุณส่งจะถูกเก็บไว้โดยไม่มีชื่อของคุณ บันทึกการดูแลระบบ (การแบนและรายงานเกี่ยวกับคุณ) จะถูกเก็บไว้โดยไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ตามที่นโยบายความเป็นส่วนตัวอธิบายไว้ ข้อมูลสำรองจะหมดอายุตามรอบของมันเอง บัญชีฟอรัมของคุณไม่รวมอยู่ในนี้ หากต้องการลบบัญชีนั้นด้วย ให้ส่งอีเมลไปที่ [email protected] (โพสต์ของคุณจะยังแสดงอยู่โดยไม่มีชื่อของคุณ เว้นแต่คุณจะขอให้ลบโพสต์ด้วย)